Công ty cổ phần XDCTGT 545
CÔNG TY CP XDCT 545
Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomVision.Com
  • Phim tư liệu

  • Hình ảnh

Hoạt động văn hoá, thể thao của Đoàn thanh niên CECO545, tháng 4/2011

02 25, 2013 Read 2850 times
Rate this item
(0 votes)

Nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2011 và Quốc tế lao động ngày 1/5; Kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, phát động năm thanh niên năm 2011. Đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện TDTT, rèn luyện thân thể, nâng cao sức khoẻ để lao động sản xuất và công tác ngày càng tốt hơn, xây dựng đơn vị phát triển bền vững. Được sự cho phép của HĐQT; Lãnh đạo công ty, Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần XDCT 545 tổ chức giải bóng đá mini CECO545 - Lần thứ I – Năm 2011.


"Lễ chào cờ khai mạc giải"

Tham dự buổi lễ khai mạc giải có đ/c Thân Hoá - Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐQT - Giám đốc Công ty, và các đồng chí đại diện Ban lãnh đạo, đại diện lãnh đạo các phòng ban, Xí nghiệp; các vị khách mời là Lãnh đạo của các đội bóng; toàn thể CBCNV Công ty 545 và hơn 70 cầu thủ đến từ 6 đội bóng.

 
"Đ/c Thân Hoá - Bí thư Đảng Bộ, Chủ tịch HĐQT, giám đốc Công ty và Đ/c Nguyễn Bê - Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng BTC tặng hoa; cờ lưu niệm cho đội trưởng của 6 đội bóng và tổ trọng tài"

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc”, trong những năm qua, phong trào rèn luyện thân thể, tập luyện các môn thể thao, nâng cao sức khoẻ, phục vụ nhiệm vụ SXKD của đội ngũ CBCNV trong toàn Công ty ngày càng phát triển. Đoàn thanh niên Công ty 545 phối hợp cùng Công đoàn công ty tổ chức giải bóng đá mini nam cho Đoàn viên thanh niên và tất cả CBCNV công ty đều được tham gia.

Thay mặt ban tổ chức giải,  - UV BCH Công đoàn Công ty - Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty 545 đã đọc diễn văn khai mạc "Giải bóng đá mini CECO 545 - lần thứ I - Năm 2011"

 
"Đ/c Lê Phương Thục Trang đọc diễn văn khai mạc giải"

Tham gia giải lần này, có 4 đội bóng của các đơn vị trực thuộc Công ty 545 (Đội bóng VP Cty 545; Đội bóng Xí Nghiệp 5.2; Đôi bóng Trạm thu phí Hoà Phước; Đội bóng Trạm thu phí Nam Hải Vân) và hai đơn vị khách mời: Đội bóng Văn phòng Công ty 533 và Công ty Du Lịch Hội An (Hatoco).

Đ/c Nguyễn Bê - P.Giám đốc Công ty, Chủ tịch Công Đoàn - Trưởng ban tổ chức giải phát biểu tại buổi lể khai: "Chúng tôi tin tưởng rằng với sự chuẩn bị tốt của các đội bóng trong thời gian qua, các Vận động viên tham dự giải sẽ thi đấu nhiệt tình, tích cực, thể hiện được trình độ chuyên môn trên tinh thần thể thao, trung thực cao thượng, đoàn kết, tiến bộ cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, sôi nổi...."


"Các trận đấu diễn ra gây cấn, hấp dẫn và sôi nổi"

Các cầu thủ tham gia giải với tinh thần giao lưu học hỏi, tạo tinh thần đoàn kết và rằng luyện sức khoẻ là chủ yếu. Giải đá được chia làm hai bảng A,B; mỗi bảng có 3 đội bóng.

Sau 2 ngày (29-30/4) thi đấu với tinh thần thể thao, trung thực, cao thượng, đoàn kết và tiến bộ. Các đội bóng tham gia đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn với chất lượng và trình độ chuyên môn cao. Kết thúc giải:

Chức vô định đã thuộc về đội bóng  Đoàn Thanh niên Văn phòng Công ty 545. với giải thưởng Cờ + Cúp + Hoa và tiền thưởng là 10 triệu đồng.


"Đội vô địch - Đội bóng ĐTN Văn Phòng CTY 545"

Đội về nhì là đội bóng ĐTN Xí nghiệp 5.2, với giải thưởng Cờ + Hoa và tiền thưởng là 5 triệu đồng.

 
"Giải nhì - Đội bóng ĐTN Xí nghiệp 5.2"

Hai Đội đồng giải ba là đội bóng ĐTN Trạm thu phí Hoà Phước và ĐTN Công ty Hatoco, với giải thưởng Cờ + Hoa và tiền thưởng là 2 triệu đồng.

 

Đội bóng đoạt giải phong cách là đội bóng ĐTN Văn Phòng Công ty 533 và Giải khuyến khích thuộc về đội bóng ĐTN Trạm thu phí Nam Hải Vân, với giải thưởng Hoa và tiền thưởng mổi đội là 1 triệu đồng.


"Giải khuyến khích - Đội bóng ĐTN Trạm thu phí Nam Hải Vân"


"Giải phong cách - Đội bóng ĐTN Văn phòng CTY 533"

Ngoài ra, BTC tặng hoa và tiền thưởng cho Thủ môn xuất sắc nhất giải cho cầu thủ Nguyễn Văn Long đội bóng ĐTN Công ty Hatoco


 "Cầu thủ Nguyễn Văn Long - nhận hoa và tiền thưởng từ BTC"

Và tặng hoa + tiền thưởng danh hiệu Vua phá lưới cho cầu thủ Nguyễn Văn Tuấn mang áo số 10 của đội bóng ĐTN Xí nghiệp 5.2, (ghi 6 bàn)


"Cầu thủ Nguyễn Văn Tuấn - nhận danh hiệu Vua phá lưới"

Thay mặt Ban tổ chức Đ/c Lê Phương Thục Trang - Bí thư Đoàn thanh niên - Phó ban tổ chức đã phát biểu bế mạc giải, đ/c chí nói " Tôi xin chân thành cảm ơn sự tham gia thi đấu nhiệt tình của các đơn vị, sự điều hành công bằng, khách quan, vô tư và đúng luật của đội ngũ trọng tài; sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên và đặc biệt là sự ủng hộ nhiệt tình của các nhà tài trợ góp phần cho thành công chung của giải. Ban tổ chức hy vọng rằng qua giải bóng đá lần này các cấp lãnh đạo ở đơn vị tạo điều kiện tốt hơn nữa để các vận động viên tiếp tục rèn luyện, nâng cao sức khoẻ, phục vụ tốt nhiệm vụ SXKD; Mong muốn đưa giải đấu này thành giải thi đấu thường niên của Đoàn thanh niên Công ty 545."


"Giải ba - đội bóng ĐTN Trạm thu phí Hoà Phước"

Qua giải bóng đá lần này, BCH ĐTN công ty 545 xin ghi nhận sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình từ HĐQT, Ban lãnh đạo, Giám đốc công ty; toàn thể anh chị em CBCNV công ty 545 đã ủng hộ; cổ vũ nhiệt tình giúp cho giải bóng đá mini CECO545 diển ra và thành công tốt đẹp. Toàn thể các cán bộ Đoàn cũng như Đoàn viên thanh niên công ty 545 xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu trong học tập cũng như trong công việc ngày một phát triển và phong trào ĐTN càng ngày càng hoạt động mạnh và mở rộng hơn, xứng đáng với tầm phát triển bền vững cùng với thương hiệu CECO545.

Calendar

« July 2020 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    
HomeTin tức - Sự kiệnTin tức công tyHoạt động văn hoá, thể thao của Đoàn thanh niên CECO545, tháng 4/2011